UFABETWINS

UFABETWINS คีรี่ชี่ มีความมั่นใจในเลสเตอร์ซิตี้

UFABETWINS ทีมชาติไนจีเรียติดตามการปรับระดับของเขาในการจับคู่กลางสัปดาห์

UFABETWINS ที่เบิร์นลีย์โดยตีเสมอในชัยชนะ 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่เอเม็กซ์สเตเดียมเ

พื่อเรียกร้องการหยุดงานครั้งที่เจ็ดของเขาในการแข่งขันทั้งหมดรวมถึงสี่ครั้งในการออกนอกบ้านเจ็ดครั้งล่าสุดของเขา

ด้วยการที่วาร์ดี้อดทนกับการวิ่งที่แห้งแล้งต่อหน้าประตูเป็นเวลานานตอนนี้ Iheanacho มีประตูจากการเล่นแบบเปิดฤดูกาลนี้ได้มากเท่าเพื่อนร่วมทีม

เมื่อถามว่า การก ลับมา เป็น ผู้ชนะรองเท้า ทองคำในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้วเป็นอย่างไรเขาตอบว่า: “มันเป็นเรื่องยากสำหรับผู้จัดการทีมเพราะเขาต้องใช้งานทุกคนและจากนั้นเราก็ต้องมีผลกระทบ

“ฉันต้องรอเวลาของฉัน แต่ฉันมั่นใจว่าสิ่งต่างๆจะเป็นอย่างไรในตอนนี้ฉันแค่ต้องทำงานหนักและรับโอกาสต่อไป

“ฉันชอบเล่นกับเขา (วาร์ดี้) เพราะเข าสามารถ วิ่งเข้ ามาข้าง หลังแล ะให้ทางเ ลือกแก่ ฉันห รือเ ขาสา มารถรั  บบอลและเข้าไปได้ลึกฉันชอบเล่นกับเขา แต่เมื่อเขาไม่อยู่ใกล้ ๆ ฉันก็ สามารถ เล่นได้ ด้วยตัวเองUFABETWINS

Kelechi Iheanacho มีความมั่นใจในเลสเตอร์

“ ฉันมีความสุขกับเป้าหมายที่กำลังจะมาถึงตอนนี้ฉันรู้สึกดี”

หลังจากล้มเหลวในการทำ ประตูบนช ายฝั่งทาง ใต้วาร์ดี้อดีต กองหน้า ทีมชาติ อังกฤษซึ่งมี 14 ประตูในระยะนี้รวมถึงจุดโทษ 7 ครั้งได้ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวใน 14 นัดล่าสุดของเขา

Iheanacho สอดรั การส่ง บอล ที่ยอด เยี่ยมจาก Youri Tielemansเพื่อย กบอล ข้าม Robert Sanchez และยกเลิกการเปิดของ Adam Lallana ใน Sussex

Daniel Amarteyเป็นหัวหน้าผู้ชนะในช่วงปลายเพื่อเพิ่มความหวังของสุนัข จิ้งจอกที่บินสูง ในการจบอันดับสี่

Iheanacho ได้ รับการ affor ded เวล าในกา รเล่น มากขึ้ นในสัป ดาห์ ที่ผ่า นมาเนื่ องจ ากแ ปดผู้ เล่นในปัจจุบันถูกกีดกันรวมทั้งที่สำคัญการโจมตีทั้งสามคนฮาร์วีย์บาร์นส์ , เจมส์แมดดิ สันและAyoze Perez

James Tavernier ดีใจกับการคว้าแชมป์ของ Rangers หลังประสบปัญหา 'นั่งรถไฟเหาะตีลังกา'

 

แข้งวัย 24 ปีต้องการทำให้ผู้ที่ขาด “ภาคภูมิใจ” ขณะที่ฟ็อกซ์ไล่ล่ารอบคัดเลือกแชมเปี้ยนส์ลีก

“เรามี อาการ าดเจ็บ แต่เรา มีผู้เล่น ที่สามารถ ทำผลงาน ได้ดังนั้นเราต้องตั้งสติและหิว” เขากล่าว

“เรามี ผู้เล่น ณภาพ มากมายผู้เล่นเหล่า นี้มี จำนวน มากเราคิด ถึงพวก เขาและ คุณสมบัติ เฉพาะ ตัวของ พวกเขาทั้งหมด

“เราจำเป็นต้องออกมาและเ  ป็นตัวแทนขอ งพว กเขาให้ ดีดังนั้ นเมื่อ พวกเขา เฝ้าดู จากที่ บ้านพวกเขาภูมิใจในตัวเราและเราก็อยู่ในสถานที่ที่ดีเมื่อพวกเขาฟื้นตัวและกลับมา” บ้านผลบอล

เบรนแดนร็อดเจอร์ สหัวหน้า ทีม ลสเตอร์ เคยพูด ถึงลักษ ณะที่ ยากลำบาก ของบท บาทรองของ Iheanacho ที่อยู่เบื้องหลังวาร์ดีที่ “ไม่สามารถถูกแทนที่ได้” ในขณะที่Gary Lineker ผู้เป็นเจ้าภาพของ Match of the Day แสดงความชื่นชมอดีตชายของแมนเชสเตอร์ซิตี้โดยอธิบายว่าเขา “ประเมินต่ำเกินไป”

ร็อดเจอร์สรู้สึกยิน ดีกับอิทธิ พลล่าสุ ดของผู้เล่น

“เขาเป็นคนสำคัญในหลาย ๆ เกมเมื่อเร็ว ๆ นี้ ผลงาน ของเขา โดดเด่นมาก (เมื่อวันเสาร์)” ผู้จัดการทีมกล่าว

“เมื่อเขาเข้มข้นขึ้น เกมของเขา เขาเล่น ได้เร็ว ขึ้นแล ะการจ บสกอร์ก็ยอดเยี่ยมมากและนั่นคือระดับความมั่นใจที่เขาอยู่ในระดับนั้น

“เขาทำงานหนักมากเพื่อทีมเกมรุกได้ดีและการมีส่วนร่วมของเขามีค่าสำหรับเรา”

ารแก้บนจะถูกโยนเป็นเงินให้กับ James Tavernier หลังจากห้าปีที่ Ibrox และไม่มีความทุกข์ใด ๆ เลยกัปตันทีมเรนเจอร์จะอ้างสิทธิ์ในประวัติศาสตร์ของตัวเองเมื่อเขาชูถ้วยรางวัลพรีเมียร์ชิพไว้เหนือหัวของเขา

Tavernier ได้สร้างฤดูกาลแห่งชีวิตของเขาเพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้สตีเวนเจอร์ราร์ดประสบความสำเร็จ สิบเอ็ดประตูพรีเมียร์ชิพและสิบแอสซิสต์คือการกลับมาอย่างมหัศจรรย์สำหรับแบ็คขวาที่บรรลุระดับใหม่ของความสม่ำเสมอก่อนที่เขาจะได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าเมื่อเร็ว ๆ นี้

มันไม่ได้เป็นแบบนี้เสมอไป Tavernier เข้าร่วมกับ Rangers เมื่อพวกเขายังอยู่ในการแข่งขันชิงแชมป์ และสปอตไลท์ได้ส่องไปที่เด็กวัย 29 ปีในหลาย ๆ ครั้งนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา