UFABETWIN BRIAN LAUDRUP: Giovanni van Bronckhorst BRIAN

UFABETWIN  ไม่สามารถขออะไรมากไปกว่าสัปดาห์แรกของเขา

ในฐานะหัวหน้าทีมRangers แต่สถานการณ์ ในสัญญาของ Connor Goldson ยังคงน่าอึดอัดใจ และไม่มีวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ การแสดงผลครั้งแรกนับ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อผู้จัดการทีม คนใหม่มาถึงใน

ช่วงกลางฤดูกาล โดยมีความจำเป็นเร่งด่วน ในการลงสนาม ในแง่นั้น Giovanni van Bronckhorst ไม่สามารถขอ อะไรเพิ่มเติม จากสัปดาห์แรก ของเขาในฐานะ ผู้จัดการของRangers ชนะสองนัดยูโรปาลีก

คืบหน้าได้ และยังคงความ เป็นผู้นำในพรีเมียร์ลีก ความท้าทายยังคง ดำเนินต่อไปใน อัตราที่เข้มข้น แต่ Van Bronckhorst ได้เคลียร์อุปสรรค เบื้องต้นด้วยความมั่นใจ ที่น่าประทับใจ การได้ระดับของการ

แก้แค้นฮิเบอร์เนี่ยน ในคืนวันอังคาร เป็นงานต่อไปของเขา เขาจะได้เรียนรู้ อะไรมากมายแล้ว และฉันแน่ใจว่า ตัดสินใจว่า มีแง่บวกมากกว่า แง่ลบมากมายในทีมนี้ หากโฟกัสและ ที่ถกเถียงกันมาก เมื่อเร็วๆนี้

ความหิวยังคงมีอยู่ แสดงว่าคุณภาพ อยู่ที่นั่นอย่าง แน่นอน Van Bronckhorst กับทั้งสปาร์ตาปราก และลิฟวิงสตันได้รับ คำตอบที่ เขากำลังมองหา พูดไปก็ไม่สมบูรณ์ ในเชิงรับ เรนเจอร์ยังคง สร้างความกังวล

ได้ นั่นเป็นปัญหา มายาวนานทั้งฤดูกาล แต่ Van Bronckhorst ได้มองอย่างใกล้ชิด เป็นครั้งแรกผ่าน เป้าหมาย ของลิฟวิงสตันเมื่อ วันอาทิตย์ที่ผ่านมา คอนเนอร์ โกลด์สัน อ่านบอลยาวผิดไป และนำไปสู่การ

เสียสัมปทานที่ ไม่จำเป็นฉันไม่คิดว่า จะมีข้อสงสัยใดๆ เซ็นเตอร์แบ็ค จะเป็นพื้นที่ สำคัญหาก Van Bronckhorst มีขอบเขตในการเพิ่ม ในเดือนมกราคม เขามีทางเลือกมากมาย สำหรับการบาดเจ็บ ในทุกกรณี

แต่สถานการณ์ ทั้งหมดที่อยู่รอบ ๆ โกลด์สันนั้น เพิ่มความซับซ้อน ให้กับภาพเราเหลือเวลาเพียง ไม่กี่สัปดาห์จาก อดีตกองหลัง ของไบรท์ตันที่จะสามารถ พูดคุยกับ สโมสรอื่นได้ รูปร่างของเขา ไม่ได้ยอดเยี่ยม

มีเสียงรบกวนรอบ ๆ ทุกสิ่งที่เขา ทำฉันเคยไปที่ นั่นในอาชีพ ของตัวเอง ดังนั้นฉันจึง สามารถเข้าใจ สถานการณ์บางอย่างของเขาได้ ตอนนี้ไม่ใช่สิ่ง ที่เป็นประโยชน์ ต่อผู้เล่น หรือสโมสรจริงๆ เมื่อคุณกำลัง

จะสิ้นสุดสัญญา ระยะยาว อย่างที่เกิดขึ้น กับฉันที่ Rangers ในปี 1998 คุณกำลังเผชิญ กับความไม่แน่นอนในทันใด ฉันไม่รู้ว่าโกลด์สัน ต้องการย้ายออก หรือว่าเขาต้องการ อยู่ต่อหรือไม่ และสโมสรก็ไม่เต็มใจ

ที่จะตอบสนอง ความต้องการของเขา ไม่ว่ากรณีใด ก็น่าอึดอัดใจ เห็นได้ชัดว่า Goldson สนใจที่จะเล่นให้ดีที่สุด แม้ว่าเขาจะไม่ได้ อยู่ที่ Rangers ก็ตาม นั่นเป็น เพียงตรรกะง่ายๆ ในแง่ของการดึงดูด

UFABETWIN

ข้อเสนอปัญหาจะเกิดขึ้น หากการแสดง ของคุณแย่ลง และไม่ว่าด้วย เหตุผลใดก็ตาม  โกลด์สันก็ เล่นได้

ไม่ดีพอๆกับที่เขาเล่น ในฤดูกาล ที่แล้วปัจจัยหนึ่ง อาจเป็นอาการบาดเจ็บของ Filip Helander ที่ทำให้หุ้นส่วน ที่ประสบความสำเร็จแตกแยก แต่ทุกครั้งที่ เขาทำผิดพลาด ผู้คนจะรีบพูดว่า เพราะเขากำลังจะ

จากไป หรือหัวของเขากลับด้าน หรือทั้งหมดเกี่ยวกับเงิน มันอาจจะกลาย เป็นวงจรอุบาทว์เล็กๆ น้อยๆ เพราะน้ำหนัก ของการเก็งกำไร ภายนอกนั้น สามารถป้อนกลับเข้าไป ในจอแสดงผลของคุณ ในสนาม

ฉันคิดว่า เราสามารถเห็นองค์ประกอบ ของสิ่งนั้นได้ในตอนนี้ โกลด์สันกำลังดิ้นรน เพื่อความสม่ำเสมอ และสำหรับฉันดูเหมือน ว่าเขาเกือบจะมองหา ข้อแก้ตัวในบางครั้ง คุณสามารถตั้งคำถาม เกี่ยวกับภาษากาย

ของเขาในสนาม และแสดงความคิดเห็น ของเขาได้ฉันไม่คิดว่า เราต้องกลับไปพูดถึง สิ่งที่เขาพูดเกี่ยวกับ ความหิวโหยที่หายไป ภายในทีมหลังจาก การสูญเสียฮิบส์ ที่แฮมป์เดน ฉันรู้สึกว่า เป็นการตอบรับ

ที่น่าตกใจ และพูดอย่างนั้นในคอลัมน์ ของสัปดาห์ที่แล้ว เห็นได้ชัดว่า อาจไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด สำหรับเขาที่จะเปิดเผย ต่อสาธารณะ เนื่องจาก การเล่าเรื่องที่สร้างขึ้น แต่ฉันไม่คิดว่า ใครจะพูดได้ว่า เขาทำไปเพราะ

เขาไม่สนใจ เขาเจ็บปวด อย่างเห็นได้ชัดหลัง จากพ่ายแพ้อันยิ่งใหญ่ เป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ที่จะเห็นว่า Van Bronckhorst จัดการกับตำแหน่งของ Goldson ได้อย่างไร เพราะไม่มีวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ

ไม่ว่าปัญหาปัจจุบันของ 28 ปีเรนเจอร์ก็ไม่สามารถทำได้ โดยปราศจากเขาเว้นแต่ พวกเขาจะสามารถ ลงนามในการป้องกัน คุณภาพสูงสุด ในเดือนมกราคมนั่น ไม่ใช่เรื่องง่าย ในตลาดกลาง ฤดูกาลเสมอไป

บางทีการเชื่อมต่อ ของชาวดัตช์อาจช่วย Van Bronckhorst เมื่อพูดถึงความเป็นไปได้ ในบ้านเกิดของเขา แต่มันเป็นความท้าทาย ที่ยิ่งใหญ่ทั้งในแง่ ของความพร้อม และการเงิน แม้ว่าจะหาคนที่ใช่ได้ แต่มัน

จะคุ้มค่าไหม ที่จะขายโกลด์สัน ด้วยค่าธรรมเนียม ที่ค่อนข้างเล็ก ที่เขาจะนำเข้ามา ในเดือนมกราคมนี้? ฉันไม่แน่ใจเขามี ส่วนสำคัญใน การฟื้นฟูเรนเจอร์ส ให้ประสบความสำเร็จ ดังนั้นผมแค่หวังว่า เวลา

ของเขาที่สโมสร จะไม่มีวันหมดลง เขาสมควรได้ รับการจดจำในแง่บวก จากกองเชียร์ ไม่ต้องสงสัย เลยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในขณะที่ Van Bronckhorst พยายามหาวิธี ที่จะกระชับการป้องกัน ที่เขาได้รับมา

เขาจะมีความสุขกับจำนวนโอกาสที่ทีมของเขาสร้างขึ้นในสองเกมแรกนั้นการเปลี่ยนปีกให้กว้างขึ้นดูเหมือนจะช่วยให้ Ryan Kent ได้แรงขึ้น แต่สำหรับผม มันเป็นไปได้ที่ Joe Aribo จะเป็นผู้ชนะตัวจริง

จากการปรับแทคติกเล็กน้อยที่เราได้เห็นฉันชอบทักษะของอาริโบ ความคาดเดาไม่ได้ของเขา เขามีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการครองบอลในพื้นที่แคบ และยังคงได้รับจากการยิงหรือจ่ายบอลเขาเล่นใน

ตำแหน่งหมายเลข 10 ในเกมกับสปาร์ตา ปราก มีโอกาสน้อยแต่ก็ไม่อาจรั้งพวกเขาไว้ได้ จากนั้นเขาก็ทำประตูที่ยอดเยี่ยมในวันอาทิตย์และอาจเพิ่มอีกผ่านตำแหน่งที่เขาเข้าไปจากหลักฐานเบื้องต้น

ดูเหมือนว่าเขาจะเข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้นภายใต้การคุมทีมของ Van Bronckhorst Aribo ยิงเก้าครั้งในการรณรงค์ครั้งแรกของเขากับเรนเจอร์และแปดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่เขาควรจะเป็นสองเท่า

ทุกปีด้วยความสามารถที่ลึกซึ้งของเขา ไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนั้นVan Bronckhorst และทีมโค้ชของเขาจะพิจารณาคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Aribo และคิดว่าตัวเลขของเขายังดีไม่พอเขายังคง

พัฒนาในการตัดสินใจ แต่ถ้าเขาคว้าโอกาสนี้ไว้ เขาก็จะสามารถก้าวไป สู่ระดับต่อไป ในอาชีพการงาน ของเขาในแง่ ของการทำประตู และแอสซิสต์เรนเจอร์ ก็จะเก็บเกี่ยว ผลประโยชน์จาก สิ่งนั้นเช่นกัน

ทั้งในแง่ของ ผลลัพธ์ในสนาม และมูลค่าของ Aribo ในตลาดการโอน สำหรับ Van Bronckhorst มันอาจพิสูจน์ อีกชัยชนะในช่วงต้น UFABETWIN